PHẦN MỀM QUẢN LÝ BỆNH VIỆN FLEX|Hospital

Phần mềm quản lý bệnh viện FLEX|Hospital được xây dựng trên cơ sở nghiệp vụ được khảo sát tại nhiều mô hình bệnh viện với nhiều quy mô lớn, vừa và nhỏ...

Xem chi tiết

phần mềm quản lý bệnh viện

PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG KHÁM FLEX|Clinic

Phần mềm quản lý phòng khám FLEX|Clinic V2.5 là một giải pháp quản lý Phòng khám toàn diện và hiệu quả với chi phí không ngờ.

Xem chi tiết

phan mem quan ly phong kham

LẬP TRÌNH TRÊN ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

Với công nghệ di động phát triển như hiện nay, các ứng dụng quản lý và giải trí trên di động là cực kỳ cần thiết và tiện lợi, chỉ cần có điện thoại, các nhà quản lý cho dù ở bất cứ nơi nào cũng có thể theo dõi được hoạt động kinh doanh của công ty mình...

Xem chi tiết

lap trinh tren dien thoai

GIA CÔNG PHẦN MỀM

FLEX Corp. là một tập hợp đoàn kết bởi một nhóm các kỹ sư Việt Nam. Chúng tôi là những người đã trải qua hầu hết các giai đoạn để trở thành các giám đốc dự án và đã làm việc cho nhiều thị trường khác nhau như: Mỹ, Châu Âu, Nhật và việt nam...

Xem chi tiết

phat trien web application

TÍCH HỢP HỆ THỐNG

Trong các doanh nghiệp hiện nay, thường sử dụng cùng lúc các phần mêm riêng lẽ phục vụ trong công tác quản lý, cũng có thể có những phần mềm không đáp ứng được nhu cầu đang ngày càng tăng nhằm phục vụ sự lớn mạnh của doanh nghiệp...

Xem chi tiết

tich hop he thong

THIẾT KẾ WEBSITE

Một trang web có giao diện đẹp, chuyên nghiệp là bước đầu thành công trong việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và dịch dụ quảng bá website...

Xem chi tiết

thiet ke website

Phần mềm quản lý phòng khám FLEX|CLINIC

1. Lợi ích của việc ứng dụng công nghệ thông tin trong phòng khám
1.1 Đối với lãnh đạo:
- Phần mềm quản lý phòng khám giám sát hoạt động phòng khám một cách toàn diện, ngay tại bàn làm việc, theo thời gian thực. Không cần chờ báo cáo từ cấp dưới. Dữ liệu được lưu dưới dạng số hóa, truyền qua mạng, đến ngay bàn làm việc của giám đốc, số liệu báo cáo tuyệt đối chính xác, hiển thị dưới dạng biểu đồ biểu diễn tự động, tùy biến.
- Giám sát hoạt động phòng khám từ xa: Với hệ thống internet ban giám đốc có thể kiểm tra số liệu tất cả mọi mặt hoạt động của phòng khám: nhân sự, tài chánh, lâm sàng theo thời gian thực.
- Chống tiêu cực trong phòng khám: các thông tin tài chánh và thuốc men được nhập liệu chính xác và quản lý theo quy trình, loại bỏ hoàn toàn các gian lận, thất thoát trong phòng khám.
- Tiết kiệm giấy tờ, phim ảnh: các thông tin nội bộ có thể truyền qua hệ thống mạng, xóa bỏ hình thức thông tin trên giấy. Phim ảnh x quang hay các hình ảnh y khoa lưu trữ dưới dạng Digital, dễ dàng nhân bản và chia sẻ.
- Y học thực chứng, chứng cứ pháp lý: các thông tin dù nhỏ cũng được lưu trữ giúp làm bằng chứng khoa học và pháp lý. Lãnh đạo phòng khám có thể truy nguyên sai sót mà không bị cấp dưới qua mặt.
- Thống kê doanh thu: Lãnh đạo không cần phải đến phòng khám cũng có thể theo dõi được doanh thu của phòng khám 1 cách dễ dàng thông qua hệ thống internet, dễ dàng thống kê doanh thu theo tháng, theo ngày hoặc xem doanh thu bất kỳ thời gian nào.
- Thống kê bảo hiểm y tế.
- Thống kê công khám của bác sĩ: Lãnh đạo có thể theo dõi lịch cũng như công khám của các bác sĩ bất kỳ thời gian nào nhằm mục đích chấm công cho bác sĩ, hệ thống sẽ thống kê từng bác sĩ 1 ngày khám bao nhiêu ca hoặc 1 tháng…
- Báo cáo lên cấp trên (Bộ Y Tế, Sở Y Tế, Bảo Hiểm Y Tế): các số liệu chuyên môn được thống kê ngay tức thì và chuyển qua mạng internet có thể giúp nhà quản lý y tế như Bộ Y Tế, Sở Y Tế có ngay số liệu phục vụ cho quản lý cộng đồng và quản lý dịch bệnh một cách nhanh chóng, chính xác. Các mẫu báo cáo thống kê được thiết kế sẵn theo chuẩn của các cơ quan quản lý.
1.2 Đối với bác sĩ, y tá, nhân viên y tế:
- Phần mềm quản lý phòng khám tiết giảm thời gian làm việc: Do tất cả các công việc liên quan đến dữ liệu được lập trình, các thao tác phức tạp trước đây được đơn giản hóa.
- Kế thừa thông tin: không cần phải nhập liệu lại những dữ liệu đã được người khác nhập rồi. Ví dụ tên bệnh nhân, đơn thuốc bác sĩ…
- Chẩn đoán từ xa: các thông tin bệnh nhân dưới dạng số hóa có thể gởi lên mạng Internet hoặc email để cùng hội chẩn từ xa, tính năng này hỗ trợ rất tốt cho các phòng khám có nhiều cơ sở.
- Giảm thiểu sai lầm y khoa: các thông tin giúp trí nhớ như bài giảng y khoa, thông tin thuốc, xét nghiệm được cung cấp cho bác sĩ ngay khi bác sĩ cần. Các hệ thống hỗ trợ chẩn đoán, hỗ trợ điều trị được lập trình sẵn giúp tránh sai sót. Các đơn thuốc được in ấn rõ ràng, tránh nhầm lẫn khi dùng thuốc.
- Hệ thống thông tin nội bộ: các bác sĩ có thể trao đổi thông tin chuyên môn qua các diễn đàn nội bộ. Hệ thống này có thể dùng làm hội chẩn và đào tạo liên tục. Giám đốc có thể gởi ngay thông điệp mỗi ngày đến toàn thể nhân viên, những thông tin này lập tức xuất hiện ngay trên màn hình làm việc của nhân viên.
- Nghiên cứu khoa học: những dữ liệu bệnh án được lưu trữ và dễ dàng trích xuất, thống kê một cách nhanh chóng và chính xác.
1.3 Đối với riêng bác sĩ.
- Giúp các bác sĩ thuận tiện hơn trong việc nắm tiểu sử bệnh nhân trước khi đưa ra kết quả chẩn đoán hoặc 1 điều trị nào đó.
- Mã IDC 10 là quy định của bộ và BHYT, Bác sĩ không cần phải nhớ khoảng trên 3000 mã IDC 10 khi ghi chẩn đoán, chỉ cần chọn chẩn đoán, phần mềm sẽ tự động điền mã IDC 10 theo qui định của bộ và BHYT
- Toa thuốc điện tử giúp các bác sĩ kê toa dễ dàng hơn, việc tự động kiểm tra dị ứng thuốc dựa vào tiểu sử bệnh của bệnh nhân là cần thiết khi kê toa thuốc cho bệnh nhân.
- Bệnh án điện tử: xem toàn bộ hồ sơ và bệnh án điện tử từ a->z 1 cách nhanh chóng .
- Xem tiểu sử bệnh của bệnh nhân khám tại khoa khác 1 cách nhanh chóng và thuận tiện ngay trên màn hình khám bệnh.
1.4 Đối với Điều Dưỡng.
- Báo cáo sinh hiệu của bệnh nhân tới bác sĩ một cách nhanh chóng.
- Quản lý thuốc chặt chẽ.
- Thuận tiện trong việc quản lý thuốc, y dụng cụ đã cho và các chi phí khác.
- Dễ dàng quản lý và tổng kết thuốc mà bác sĩ đã kê trong ngày để đề xuất lãnh thuốc từ kho dược.
...
2.5 Đối với bệnh nhân:
- Tiết giảm thời gian chờ đợi: các thông tin bệnh nhân được lưu trữ trên thẻ bệnh nhân và trên máy chủ, các thông tin này sẽ được sử dụng thường xuyên mà không cần phải nhập lại. Với số lượng bệnh nhân đông, việc tiết giảm thời gian sẽ rất đáng kể.
- Bệnh nhân tái khám không cần mang theo hồ sơ.
- Bệnh nhân có thể yêu cầu truy lục hồ sơ và sao chép nhanh chóng.
- Bệnh nhân nhận được các tài liệu in dưới dạng vi tính, đẹp mắt, rõ ràng, nên rất dễ đọc tránh được các nhầm lẫn nguy hiểm.
- Bệnh nhân nhận được dịch vụ khám và điều trị an toàn nhờ hệ thống hỗ trợ chẩn đoán và hỗ trợ điều trị.
- Bệnh nhân truy cập internet để sao lục thông tin sức khỏe của mình. Những tài liệu y khoa như xét nghiệm, nội soi, đơn thuốc… được lưu trữ trong website của phòng khám trong những thư mục riêng giúp bệnh nhân có thể truy cập bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.
- Bệnh nhân cảm thấy thoải mái khi nhận hóa đơn minh bạch từ hệ thống máy vi tính.
2.6 Các Khoa Cận Lâm sàng.
- Kết xuất kết quả tự động từ các máy xét nghiệm hoặc chẩn đoán hình ảnh.
- Thuận tiện trong việc in và trả kết quả cho bệnh nhân.
- Hỗ trợ trả kết quả tập trung tại 1 chỗ nhằm giúp giảm thời gian đi lại của bệnh nhân.
2.7 Khoa Dược.
- Thuận tiện trong việc quản lý xuất nhập tồn thuốc.
- Quản lý công nợ nhà cung cấp dược.
- Quản lý doanh thu bán thuốc tại các quầy thuốc.
...
2.8 Đối với phòng khám đa khoa.
- Hỗ trợ nhiều trụ sở của phòng khám có thể xem được hồ sơ và tiểu sử của bệnh nhân.
- Quản lý chi phí 1 cách chính xác.
- Thống kê doanh thu.
- Thống kê bảo hiểm y tế.
- Thống kê công khám của bác sĩ.
- Thống kê và báo cáo doanh thu bán thuốc.
- Thống kê thuốc đã bán dựa vào bác sĩ kê toa.
- Chấm công nhân viên.
...